GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI XL

 

Loại hình kinh doanh:
 

1. Các dịch vụ kỹ thuật: 

1.1 Với nền tảng nhân sự vững chắc chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, dầu khí và đóng & sửa chữa tàu với các dịch vụ nêu trên. Với đội ngũ kỹ sư, đốc công, công nhân tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, tiến độ và chất lượng của công viêc luôn được đảm bảo.

1.2 Chúng tôi chuyên:

  • Dịch vụ bảo trì và sửa chữa
  • Lắp đặt và vận hành cho hệ thống cơ điện
  • Kết cấu và lắp đặt đường ống
  • ắp đặt cách nhiệt và giàn giáo
  • Dịch vụ bắn cát & phun sơn

2. Cung cấp vật tư và thiết bị:

Cơ sở cung cấp của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều vật liệu, vật tư và thiết bị với nhiều thương hiệu có thể cung cấp dầu khí, nhà máy lọc dầu, hóa dầu, đóng tàu, xây dựng và các ngành công nghiệp khác ở khu vực phía Nam và các tỉnh khác ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cơ sở cung ứng của chúng tôi tại Nghi Sơn, Thanh Hóa được thành lập với mục đích chính là cung cấp cho tất cả các Nhà máy và nhà máy công nghiệp trong khu kinh tế Nghi Sơn

TẦM NHÌN

Trong tình hình khủng hoảng kinh tế hiện nay, bất cứ doanh nghiệp Việt Nam nào cũng thấu hiểu giải pháp quan trọng nhất là giải pháp về con người, nhất là trong giai đoạn doanh nghiệp đang cần chèo chống để tồn tại và vươn lên cạnh tranh tốt hơn trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Là một trong những công ty thành lập trong công cuộc cung ứng các dịch vụ kỹ thuật hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt nam, XL Technical đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử phát triển. Đặc biệt từ năm 2019, XL Technical đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược cơ cấu về mặt nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của công ty chúng tôi. Theo chiến lược này, XL Technical đặt mục tiêu trở thành một trong công ty cung ứng các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của XL Technical là bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.

Lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng bền vững, là yếu tố quyết định sự khác biệt so với các doanh nghiệp khác, tăng tốc để phát triển khi có điều kiện

Lấy nhân tố con người làm hạt nhân, coi con người là tài sản quý nhất của Doanh nghiệp, việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn được khuyến khích. Việc phát triển kinh tế doanh nghiệp gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp

"Premier Solutions For Industial Needs"

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược phát triển kinh doanh, sản xuất của XL Technical là luôn đổi mới công nghệ, phương thức làm việc và quản lý để tăng năng suất, nâng cao chất lượng và tính an toàn của dịch vụ, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG