CUNG ỨNG VẬT TƯ

Cơ sở cung cấp của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều vật liệu, vật tư và thiết bị với nhiều thương hiệu có thể cung cấp dầu khí, nhà máy lọc dầu, hóa dầu, đóng tàu, xây dựng và các ngành công nghiệp khác ở khu vực phía Nam và các tỉnh khác ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cơ sở cung ứng của chúng tôi tại Nghi Sơn, Thanh Hóa được thành lập với mục đích chính là cung cấp cho tất cả các Nhà máy và nhà máy công nghiệp trong khu kinh tế Nghi Sơn. Những gì chúng tôi có thể cung cấp:

 

1. Máy hàn, máy cắt và phụ kiện: Máy hàn TIG / MIG / MAG, Máy cắt plasma, máy cắt từ các thương hiệu ALLMAX, EDON, JASIC, RILAND, HONG KY, HUAWEI
 
 

Phụ kiện: hàn / cắt mỏ hàn, vòi phun, giữ điện cực, điều tiết khí, vv
 
 
2. Vật liệu hàn / cắt: Dây hàn, que hàn KISWEL, KOBELCO, HYUNDAI, YAMATO, GEMINI, KIM TINH, vv. Cung cấp đầy đủ các loại đĩa mài, đĩa cắt và mài mòn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam.
 

3. Ống khí & phụ kiện: Vòi cao áp, ống khí PU, PE chất lượng tốt từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Đồng hồ đo áp suất với nhiều loại phù hợp với các ứng dụng của người dùng trong các loại tiện ích chứa đầy chất lỏng hoặc khô từ Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 

Khớp nối, phụ kiện, van bi, vòi phun nước, vòi phun, bộ lọc không khí từ AIRTAC.
 

4. Súng phun sơn, súng phun khí, súng bắn vít, súng bắn đinh: Cung cấp đầy đủ súng phun sơn, súng phun khí, súng mở vít, súng bắn đinh từ Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc.
 

5. Dụng cụ điện & dụng cụ cầm tay: Cung cấp tất cả các loại máy khoan, máy cắt, máy mài + phụ kiện + các bộ phận bảo trì cần thiết từ BOSCH, MAKITA, DEWALT.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG